Các loại đèn đẹp cho shop thời trang

Thiết kế nội thất shop thời trang là vô cùng quan trọng, nhất là vấn đề ánh sáng. Bởi nó chính là yếu tố giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ nét sản phẩm mà cửa hàng muốn bán, nâng tầm giá trị của sản phẩm hơn. Vậy đâu là mẫu đèn đẹp, lý tưởng dành cho shop thời trang? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Đèn rọi ray

Đây là một lựa chọn không thể nào thiếu được cho shop thời trang. Chiếc đèn rọi gắn thanh ray với cường độ ánh sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng và làm nổi bật sản phẩm trong cưa rhàng, tạo điểm nhấn vào sản phẩm. Nhờ nó mà không gian shop thời trang của bạn trở nên đẹp mắt và nổi bật hơn, gây sự chú ý hơn với khách hàng.

Hiện nay, đèn rọi ray có khá nhiều loại với công suất, màu sắc, ánh sáng khác nhau để mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với shop thời trang của mình. Vậy nên nó được xem là một sản phẩm quan trọng nhất mà các shop thời gian không thể bỏ qua.

2. Đèn led âm trần

Đây cũng là loại đèn nằm trong danh sách những lựa chọn không thể thiếu cho shop thời gian. Về công dụng và hiệu quả mà nó mang lại không hề thua kém đèn rọi ray chút nào. Những cửa hàng quần áo có sử dụng trần thạch cao có thể sử dụng những sản phẩm đèn led âm trần tán quang với công suất cao. Vậy nên, người dùng có thể bố trí đèn nhanh hơn, giúp ánh sáng của đèn có thể tỏa đều quanh shop với cường độ lớn.

Hay bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đèn mắt trâu âm trần chiếu rọi. Công dụng của sản phẩm này là chiếu rọi. Thực chất, đèn âm trần rọi không được đều, vậy nên khi bố trí bạn nên tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm để tăng thêm điểm nhấn và đèn, từ đó điều chỉnh hướng chiếu về mặt thẩm mỹ, đảm bảo hơn hẳn đèn rọi ray và cũng tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn cho shop quần áo. Dĩ nhiên, về tính cơ động thì nó sẽ không bằng đèn rọi ray.

3. Đèn pha LED

Đây là loại đèn thường hay sử dụng để chiếu biển hiệu quảng cáo của những cửa hàng. Nó cũng là lựa chọn không thể thiếu đối với shop quần áo. Quan trọng hơn là hầu hết các shop nào cũng cần tạo điểm nhấn bên ngoài và để quảng bá cho khách hàng đi đường biết đến shop quần áo của mình.

4. Đèn tuýp LED

Rất nhiều shop nhỏ và ở trong ngõ ngách thường hoạt động bán hàng online, không tốn quá nhiều chi phí để thực hiện hệ thống chiếu sáng. Do đó, cũng không cần phải chú trọng nhiều về hiệu ứng ánh sáng, chỉ cần đủ độ sáng cho khách thấy hàng là được.

Những shop này hay sử dụng bóng đèn tuýp led 1m2 là đèn cho shop quần áo với đủ để đáp ứng độ sáng cho shop và tiết kiệm được chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng, tiết kiệm được nguồn điện năng tiêu thụ cho cửa hàng.

Dĩ nhiên, còn tùy theo các shop mà bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm đèn led để chiếu sáng và trang trí khác nhau như đèn ống bơ, đèn led dây, đèn hắt trần, đèn ốp trần, đèn thả, đèn led búp, …Mỗi loại đèn này đều có ưu điểm riêng. Chỉ cần khéo léo kết hợp bạn sẽ tạo nên một không gian quán đẹp đẽ, tạo hiệu ứng tuyệt vời cho khách hàng khi mua đồ. Kết quả thúc đẩy doanh thu lên cao hơn rất nhiều

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được các loại đèn chiếu sáng lý tưởng nhất cho shop thời trang của mình. Muốn biết rõ và cần được tư vấn loại đèn tốt nhất, phù hợp nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Là một đơn vị cung cấp đèn trang trí uy tín, chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và đa dạng mẫu mã nhất. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn đèn phù hợp với shop thời trang của mình.

Thùy Duyên