Vì sao nên treo đèn chùm trong nhà?

Một không gian rộng lớn, việc treo đèn chùm sẽ giúp thu hút luồng khí tốt vào nhà. Không những vật, đèn chùm pha lê khi được lắp đặt trên trần của phòng ăn cũng là yếu tố tượng trưng cho nguồn năng lượng dương, rất tốt cho gia đình. Nếu bạn chưa biết lý do vì sao nên treo đèn chùm trong gia đình, vậy hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Bồi đắp mối quan hệ và tiền tài

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao khi đến nhà hàng các thực khách lại ưa tụ tập xung quanh bàn sáng nhất hay không? Đó là vì chiếc đèn chùm ở nơi này thu hút tài lộc cho nhà hàng và đồng thời kích thích mối quan hệ với thực khách. Tương tự như vậy, khi lắp đặt nó ở trong nhà sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho mối quan hệ và tiền tài.

Nguồn năng lượng thổ của các tinh thể pha lê kết hợp với năng lượng hỏa của ánh sáng sẽ hỗ trợ mọi người cả hai khía cạnh tiền tài và quan hệ. Đó là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua việc lắp đặt chiếc đèn chùm trong gia đình.

2. Gia tăng vận khí cho gia chủ

Ánh sáng là yếu tố kích thích phong thủy tốt lành nhất. Nó có thể tăng gấp hai đến ba lần khi ánh sáng được khúc xạ bằng chiếc đèn pha lê lấp lánh. Thông qua lăng kính của các tinh thể đèn chùm nên tạo được những tia nhiều màu đặc biệt tốt cho năng lượng. Tinh thể còn lại là đại diện cho dạng tinh khiết nhất và cao nhất của nguồn năng lượng thổ.

3. Hóa giải vận hạn

Những tinh thể của đèn chùm sẽ giúp hóa giải được rất nhiều vấn đề phong thủy của bếp và bồn rửa khi đặt cạnh nhau. Việc gia chủ đặt bếp và bồn rửa gần nhau sẽ rất dễ xảy ra cuộc tranh cãi giữa người đàn ông và phục nữ trong gia đình. Nó tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa. Trong khi đó, năng lượng của chiếc đèn chùm có thể hoạt động trung gian, xua tan được cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng này.

4. Bổ sung năng lượng tích cực

Một giải pháp hết sức tuyệt vời để thu hút nguồn năng lượng vào nhà đó là lắp đèn chùm ở tiền sảnh hay gần cửa trước. Nguồn năng lượng thanh khiết của những tinh thể sáng phát ra từ đèn chùm sẽ giúp tăng thêm năng lượng dương vào trong nhà.

5. Đem lại may mắn cho phụ nữ trong gia đình

Người phụ nữ tượng trưng cho đất. Còn đèn chùm lại giúp “thắp sáng trái đất”. Vậy nên, dựa theo phong thủy thì đèn chùm góp phần mang lại điều may mắn cho người phụ nữ ở trong gia đình, tăng thêm mối quan hệ tốt đẹp của hôn nhân. Sự xuất hiện của chiếc đèn chùm trong gia đình làm quan hệ và tình yêu của các thành viên trong nhà đều trở nên tốt đẹp hơn.

6. Phong thủy không gian phòng ngủ

Một căn phòng tối tăm sẽ không có giải pháp thắp sáng nào hiệu quả bằng chiếc đèn chùm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng nó tuyệt đối không được treo thẳng hướng giường ngủ mà nên treo ở phía trên giường ngủ. Đó là cách để mang lại cảm giác an toàn cho mọi người và cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của đèn.

7. Tránh đi bộ dưới đèn chùm lớn

Bởi vì năng lượng của đèn chùm rất mạnh, do đó cũng tạo nên áp lực không hề nhỏ. Sử dụng đèn chùm cỡ nhỏ và vừa ở vị trí hay đi qua sẽ tốt hơn là treo đèn chùm cỡ lớn.

8. Kích hoạt các góc quan trọng

Dù lắp đặt đèn chùm ở bất kỳ vị trí nào ở trong ngôi nhà cũng đều giúp kích thích được vận khí, tuy nhiên nó đặc biệt hữu ích nhất nếu như có từng góc cụ thể. Bạn có thể lắp đặt đèn chùm ở khu vực phía Tây và tây Bắc, nơi mà ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Còn treo đèn ở khu vực phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ góp phần gia tăng mối quan hệ vào sự hài hòa cho gia đình.

Những thiết kế đèn chùm pha lê sẽ phù hợp hơn cả nếu được lắp đặt ở hướng Tây Nam. Đây chính là sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa. Nó mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình. Treo đèn ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình cũng sẽ gặp may mắn hơn trong tình yêu.

Khó có thể phủ nhận được rằng đèn chùm pha lê chính là công cụ kích hoạt các vận may trong mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không chỉ tạo nên sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình mà còn giảm lòng đố kỵ, ganh ghét, mâu thuẫn giữa vợ chồng,…làm mọi người xung quanh quý mến hơn.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể hiểu được lợi ích của đèn chùm là gì cũng như giải đáp được thắc mắc vì sao nên chọn đèn chùm. Còn để mua đèn chùm đẹp, đảm bảo chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên